Trang web dự đoán đề IELTS

Trang web dự đoán đề IELTS

Hiện tại có khá là nhiều nơi bán bộ dự đoán đề IELTS. Nhưng thực sự nguồn gốc của nó từ đâu mà ra thì chắc cũng không ai biết. Ở bài viết này, cùng tham khảo một số trang web dự đoán đề IELTS phổ biến hiện nay để các bạn có thể tham khảo nha.

Các tài liệu dự đoán đề IELTS này các bạn hãy coi nó như là 1 nguồn tài liệu luyện tập bổ trợ, kèm với việc mua sách IELTS Cambridge, Oxford – nói chung là các tài liệu chính thống khác ha.

Có nên phụ thuộc vào các Trang web dự đoán đề IELTS?

Câu trả lời là KHÔNG nha. Thực sự là có rất nhiều website và nơi bán bộ dự đoán đề IELTS 2023 với giá cả mấy triệu, nhưng thực sự hiểu quả của nó mang lại hoàn toàn chưa có kiểm chứng.

Với cả giá nó cao quá, mà nếu mua thì thực sự nó có phải là dự đoán hay không thì cũng không ai biết. Nên thực sự nếu mua bộ dự đoán đề IELTS với giá vài triệu là hoàn toàn không nên, tiền mất tật mang nha mọi người.

Những bộ dự đoán đề IELTS này chỉ mang tính chất tham khảo, hoặc cũng có thể coi nó như một nguồn bài test để mọi người luyện tập thì ok nè, nhưng đương nhiên không mua với giá quá cao ha.

Trang web dự đoán đề IELTS hiện nay:

Dưới đây là danh sách một số website dự đoán đề IELTS hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

Ipredicting của Trung Quốc:

Dự đoán đề IELTS Reading Quyển 37
Dự đoán đề IELTS Reading Quyển 37

Bộ dự đoán đề IELTS Reading, Listening của Ipredicting này khá phổ biến ở trên thế giới nhé. Các bạn nên lưu ý là website này hiện tại chỉ truy cập được ở Trung Quốc nè, hoàn toàn không có trang Việt Nam nha. Hiện tại ở VN cũng khá nhiều trang fake dự đoán của trang này.

Có một điều là đối với Listening thì muốn có bài nghe thì buộc phải cài app của Trung Quốc thì mới nghe được, nhưng mà cái này điện thoại bình thường ở VN mình hoàn toàn không truy cập được ha.

Hiện tại chỉ có bộ dự đoán đề IELTS Reading thì bên mình có nhập về và in ra được bản đẹp cho mọi người tham khảo nhé.

IELTSmaterials.com của Ấn Độ:

ieltsmaterial.com là 1 website khá là nổi tiếng với việc chia sẻ các tài liệu về IELTS, và là 1 trong những blog IELTS đã từng là blog IELTS lớn với lượng truy cập lớn nhất thế giới nhé.

Ở thời điểm hiện tại thì nó chuyên về khoá học và bán tài liệu thôi ha :((

IELTS Listening & Reading Actual Tests (August – November 2022)
IELTS Listening & Reading Actual Tests (August – November 2022)

 

IELTSmaterial là Trang web dự đoán đề IELTS có vẻ là được sử dụng rộng nhất hiện nay. Chi phí của nó cũng không phải quá cao. Các bạn hoàn toàn có thể đặt bản in ở bên hội sách IELTS để tiết kiệm chi phí nhé.

Trong trường hợp các bạn muốn tải PDF của các tài liệu bên này thì có thể đăng ký ở congdongielts.com nha.

Với 2 website dự đoán đề thi IELTS này, các bạn đã có được 1 nguồn luyện tập nhất định, với chi phí không quá nhiều nên nếu không trúng thì cũng đỡ xót tiền ha. Chứ những bộ dự đoán cam kết trúng với giá vài triệu thì vẫn khuyên các bạn hoàn toàn không nên sử dụng nhé, tiền mất tật mang.

Hướng dẫn sử dụng trang web dự đoán đề IELTS hiệu quả:

Trang web dự đoán đề IELTS
Trang web dự đoán đề IELTS

Như có đề cập ở trên thì các Trang web dự đoán đề IELTS này chỉ mang tính chất tham khảo và luyện tập thêm thôi, các bạn hoàn toàn không nên phụ thuộc vào nó nhé.

Cũng đừng ôn tủ hay trông chờ quá nhiều, hãy chỉ coi nó như 1 nguồn tài liệu tham khảo thêm và luyện tập thêm lúc còn dư thời gian.

Hãy luyện những bộ sách kinh điển như Cambridge IELTS, IELTS Practice Tests Plus, bộ đề dành cho Band 7.0+…để nâng cao trình độ của mình. Một khi đã có trình độ rồi thì không cần phải có bộ dự đoán đề thì các bạn vẫn sẽ đạt điểm cao thôi ha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.