Mua sách Cambridge IELTS giá rẻ

Mua sách Cambridge IELTS ở đâu tại HCM

Mua sách Cambridge IELTS ở đâu giá rẻ sẽ là câu hỏi của hầu hết tất cả các bạn đang trong quá trình học IELTS, vì đây là bộ sách phải nói là kinh điển bậc nhất mà các bạn phải sử dụng khi học IELTS nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên website của bên mình để biết nên luyện Cambridge IELTS mấy cho hiệu quả ha.

Mua sách Cambridge IELTS ở đâu giá rẻ:

Giới thiệu bộ sách Cambridge IELTS

nơi Mua sách Cambridge IELTS giá rẻ
nơi Mua sách Cambridge IELTS giá rẻ

Thông tin cơ bản về bộ sách Cambridge IELTS Practice Tests:

Author:Nhiều tác giả
NXB:Cambridge University
Năm xuất bản:Đang cập nhật.
Đối tượng:phù hợp với band 5.0+
Các phiên bản:Hiện tại bản mới nhất là Cambridge IELTS 17

Nếu các bạn mới học IELTS thì nên biết, bộ Cambridge IELTS Practice Tests 7-17 hiện là bộ sách gối đầu dường của tất cả các bạn đang muốn chinh phục chứng chỉ IELTS:

  • Mỗi quyển sách sẽ bao gồm 4 bài Full Tests: Mỗi test đều cover tất cả các dạng bài của IELTS
  • Từ quyển 11 trở đi, sách đã tách riêng phần General và Academic ra thành 2 bộ khác nhau, còn các quyển trước thì 2 phần này gộp chung vào 1 quyển nhé.
  • Đối tượng phù hợp: Sách chỉ thực sự phù hợp với bạn nào đã hiểu cách làm các dạng bài và đang trong quá trình luyện đề nhé (tầm band 5.0 trở lên là hợp lý nhất)

Và đây cũng chắc chắn cũng sẽ là bộ sách các bạn sẽ phải làm và được làm – cho dù các bạn có đi học ở bất cứ trung tâm nào. Nên việc Mua sách Cambridge IELTS ở đâu giá rẻ sẽ là vấn đề các bạn nên quan tâm để có thể phục vụ quá trình tự học của mình nhé.

Bộ sách này được Đại Học Cambridge xuất bản bộ mới mỗi năm (thường là vậy). Tầm khoảng các tháng cuối năm là sẽ có bản mới của bộ Cambridge IELTS.

địa chỉ mua sách Cambridge IELTS tại HCM giá rẻ
địa chỉ mua sách Cambridge IELTS tại HCM giá rẻ

Có 1 điều khá đáng tiếc là các bài Tests trong bộ Cambridge IELTS chỉ có đáp án chứ không có phần giải thích chi tiết như các sách của nhà xuất bản khác. Các bạn có thể tham khảo sách có giải thích chi tiết cũng khá nổi tiếng ở phần bộ sách luyện Tests band 7.

Phần giải thích chi tiết này sẽ được Hoisachielts.com gửi kèm cho các bạn khi các bạn mua sách Cambridge IELTS bên mình nha.

Vậy, nên mua Cambridge IELTS nào để học cho phù hợp? Các bạn tiếp tục đọc ở phần dưới nhé.

IELTS Cambridge có tốt không?

Cũng đã có khá nhiều bạn thắc mắc và đặt câu hỏi này. Và câu trả lời đương nhiên IELTS Cambridge rất tốt nhé. Nếu các bạn học IELTS mà chưa từng làm bộ IELTS Cambridge – thì coi như các bạn chưa học IELTS nhé.

IELTS Cambridge được coi như là thứ mà các bạn sẽ phải làm, dù có muốn hay không, để có thể đạt được chứng chỉ IELTS.

Nên mua Cambridge IELTS mấy?

địa chỉ Mua sách Cambridge IELTS giá rẻ HCM
địa chỉ Mua sách Cambridge IELTS giá rẻ HCM

Bộ Cambridge IELTS hiện đã có từ quyển 1 tới 17, nhưng quyển 1-6 hiện tại được sử dụng khá ít, chắc cũng có thể do nó xuất bản đã lâu rồi, không còn phù hợp với các topics mới nên các trung tâm ít sử dụng lại.

Sách Cambridge IELTS Practice Tests thì các bạn chỉ nên học từ quyển số 7 trở đi thôi ha, chứ hiện tại Cambridge 1-6 cũng hơi cũ rồi nè, nên nó sẽ không còn phù hợp với cấu trúc bài thi hiện tại của IELTS.

Để có thể biết nên mua Cambridge IELTS mấy để học, các bạn hãy tham khảo ở bài viết này hoặc liên hệ với Hoisachielts.com để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Học như thế nào cho hiệu quả sau khi mua sách Cambridge IELTS:

Sau khi tìm hiểu nơi mua sách Cambridge IELTS ở đâu thì các bạn sẽ phải lưu ý một chút khi luyện bộ này để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Đối với Cambridge IELTS Reading:

Reading chắc hẳn là phần các bạn sẽ cần lưu ý nhiều nhất khi học sau khi mua sách Cambridge IELTS. Giống như có mention ở trên, cái dở của bộ Cambridge IELTS đó là phần Reading của nó hoàn toàn chỉ có đáp án chứ không có phần giải thích chi tiết. Vì vậy, đôi lúc sẽ làm khó các bạn trong quá trình tự học.

hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS hiệu quả
hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS hiệu quả

Nhất là đối với dạng bài Yes/No/ Not Given – nhiều lúc các bạn sẽ phải confuse với đáp án vì không phải lúc nào các bạn cũng hiểu tại sao đáp án đó là đúng, đáp án đó là sai đúng không?

Vì vậy, đối với phần IELTS Reading – Các bạn hãy dành thời gian để đọc thật kỹ, và cố gắng hiểu hết tất cả nội dung của các Passage. Ngoài ra, để mang lại hiệu quả cao nhất, các bạn nên lưu ý:

  • Đọc đi đọc lại: Hãy đọc nhiều hơn 1 lần đối với các Passage trong bộ Cambridge IELTS sau khi bạn tìm hiểu mua sách Cambridge ở đâu tại HCM.
  • Hiểu thật kỹ & sửa thật chi tiết: Để có thể cải thiện khả năng của mình tốt nhất, thì hãy đảm bảo việc này để các bạn có thể rút ra các điểm yếu mà các bạn còn mắc phải để có thể cải thiện nha.

Đối với Cambridge IELTS Listening:

Mua sách Cambridge IELTS HCM
Mua sách Cambridge IELTS HCM’

Listening sẽ là kỹ năng thứ 2 mà sau khi mua sách Cambridge IELTS các bạn sẽ phải luyện thật kỹ ở bộ sách Cambridge. Ở trong sách thì có sẵn phần Transcripts rồi, nên đối với kỹ năng này thì các bạn chỉ cần luyện theo đúng format của sách rồi check lại phần keys + Transcript một cách thật kỹ là được.

Tương tự như Reading. Phần Cambridge IELTS Listening các bạn cũng nên nghe & làm nhiều hơn 1 lần nhé. Ngoài việc học từ vựng thì các bạn cũng sẽ được cung cấp thêm rất nhiều kiến thức thú vị nữa ha.

Để đạt kết quả tốt nhất trong Cambridge IELTS Listening, các bạn nên lưu ý:

  • Làm lần 1: Nhờ ai đó check đáp án giúp, sau đó coi câu nào mình làm sai, rồi làm lại những phần đó (lúc này chưa biết đáp án đúng)
  • Làm lần 2: Lần này hãy làm lại những câu mà mình đã làm sai, sau đó check lại như làm lần 1. Và lặp lại quá trình này cho tới khi các bạn tìm ra đáp án đúng.

Việc làm nhiều lần như thế này thấy có vẻ hơi cực, nhưng đây là cách học bộ Cambridge IELTS hiệu quả nhất nhé. Sau mỗi lần làm như vậy, các bạn sẽ hiểu hơn về các nội dung trong bài tests, cũng như rút ra được điểm mạnh, điểm yếu mà của chính các bạn thông qua quá trình luyện Test.

Đối với Writing & Speaking:

địa chỉ mua sách Cambridge IELTS uy tín HCM
địa chỉ mua sách Cambridge IELTS ở đâu uy tín HCM

2 kỹ năng này thì có vẻ không phải là điểm mạnh của bộ Cambridge IELTS. Sau khi tìm hiểu mua sách Cambridge IELTS ở đâu, thì để đạt được kết quả tốt nhất cho 2 kỹ năng này, các bạn sẽ phải dành thời gian tìm hiểu thêm một số sách luyện IELTS Writing & Speaking nữa nhé.

Ở trong bộ Cambridge IELTS Practice Tests thì 2 kỹ năng này sách cũng đưa ra bài mẫu cho các bạn tham khảo nhé. Tuy nhiên, hoàn toàn không có phần hướng dẫn cách trả lời các dạng câu hỏi ở trong các dạng bài của Speaking & Writing ha.

Hãy lưu ý đọc các bài mẫu và note lại các cấu trúc hay + từ vựng giá trị để sau này có thể áp dụng cho các bài tập sau này nha.

Mua sách Cambridge IELTS tại HoisachIELTS.com

Hoisachielts.com có cung cấp bộ Cambridge IELTS Practice Tests với đầy đủ Audio, phần dịch song ngữ & Giải thích chi tiết cho các bạn tự học. Nếu so với sách gốc thì sách bên mình luôn đảm bảo chất lượng không hề thua kém.

Hiện tại, đây cũng là đơn vị cung cấp sách IELTS cho khá nhiều trung tâm tại khu vực HCM.

Một số hình ảnh tham khảo khi mua sách Cambridge IELTS ở Hoisachielts.com nha:

địa chỉ mua sách Cambridge IELTS uy tín HCM
địa chỉ mua sách Cambridge IELTS uy tín HCM
mua sách cambridge IELTS Photo
mua sách cambridge IELTS Photo

Nếu các bạn còn đang thắc mắc mua sách Cambridge IELTS ở đâu thì hãy ghé website của HoisachIELTS.com để có thể có được bản in sách Cambridge IELTS chất lượng tốt nhất nhé.

Link tham khảo thêm: Mua Sách Cambridge IELTS bản đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.